#slothamthuc
13 days ago
Những tiệm bánh hoan hỉ
Có nhiều cách để xua đi một cơn sầu muộn, nhưng đến tiệm bánh lành mạnh và bổ béo nhất cả theo nghĩa đen. Mùi thơm quyến rũ, hương vị tuyệt vời, hình dáng đáng yêu của những chiếc bánh có thể xoa dịu tất cả. Nào cùng chữa lành!13 days ago
Những tiệm bánh hoan hỉ
Có nhiều cách để xua đi một cơn sầu muộn, nhưng đến tiệm bánh lành mạnh và bổ béo nhất cả theo nghĩa đen. Mùi thơm quyến rũ, hương vị tuyệt vời, hình dáng đáng yêu của những chiếc bánh có thể xoa dịu tất cả. Nào cùng chữa lành!3 months ago
Chúng ta nói gì khi nói về Hột vịt lộn
Khiêm tốn nhưng chắc chắn không nhẹ nhàng chút nào. Thực tế, bạn đang ăn một bào thai vịt đang thành hình. Khi chiếc xẻng đào sâu hơn chút, có thể thấy những mảnh xương, chiếc đầu, lông vũ, đôi khi là cái mỏ nho nhỏ vàng vàng…5 months ago
Ẩm thực chữa lành
Nếu ra khỏi Việt Nam, rất khó để bạn ăn món gì đó, chỉ để chơi hoặc no, với giá 1-2USD. May mắn thay, chúng ta ở đây và được chữa lành ngay trên đường phố...6 months ago
Làm sao để chọn được mì ramen ngon nhất?
Có nhiều loại ramen, nhưng bốn loại chính đều được bán ở Sài Gòn. Ramen thật ra so với mì gõ Việt Nam, xuất phát điểm không có gì khác lắm. Đó là lý do bạn thấy quen thuộc ở lát cắt thịt ba chỉ trong món ăn này...8 months ago
Con đường nhỏ và drama bánh mì thịt
Đôi khi bạn lạc vào góc phố nào đó khi đi tìm quán ăn mình yêu thích. Có nhiều quán cùng tên, cùng "chính gốc không chi nhánh" như nhau, nhưng chỉ một quán ngon duy nhất. Con đường này không như vậy. Cả ba quán đều ngon khó cưỡng...11 months ago
Cuối tuần ăn món Nhật nghèo
Vào những dịp quan trọng, người Nhật có thể ăn sushi, lươn, sashimi ngựa hoặc cá voi. Đó là những người Nhật giàu, người giàu ăn uống hơi sợ. Còn những người Nhật nghèo thì sao? Người nghèo ăn đơn giản, gần gũi hơn.11 months ago
Ẩm thực Việt và vị thứ năm
Có khi nào bạn thắc mắc vì sao khi ăn bún riêu người ta luôn cho vào ít mắm tôm. Chỉ chút xíu thôi nhưng mọi thứ thay đổi rất nhiều.11 months ago