Đồng sáng tạo

Khám phá

Sức hút của Yakitori và bia Sapporo

Những xiên gà nướng Yakitori là một món ăn “lai rai” phổ biến ở Nhật, thường được dùng kèm với bia. Không cần đến Nhật, bạn vẫn có thể đến nhà hàng Torimitsu để thưởng thức “combo” hấp dẫn này nhé!
Sức hút của Yakitori và bia Sapporo

Thưởng thức sushi như thế kỷ 19

Chất lượng tuyệt hảo, một đêm hào hứng cởi mở, sushi không quan trọng tư thế đứng hay ngồi. Hãy cùng khám phá xem vào thế kỷ 19, người Nhật thưởng thức món truyền thống này như thế nào. Quan trọng hơn hết, giá cả ở đây dường như cũng được giữ nguyên như thế kỷ 19.
Thưởng thức sushi như thế kỷ 19

Sapporo trong vị khói Bắc Âu

Bạn có thể chọn ngồi giữa khu vườn lãng mạn vây quanh bởi hàng cây miền trung du, hoặc bên trong ngôi nhà gỗ Na Uy ấm cúng. Sau đó tận hưởng cảm giác mời gọi của mùi hương nhè nhẹ len lỏi đến từ các thớ thịt thô ráp đậm đà, hay những lát cá dày ám khói…
Sapporo trong vị khói Bắc Âu

Cảm hứng từ triết lý Umasari trong tuyệt tác "giao thoa" Sapporo Premium Beer

Khắp nơi trên thế giới, mọi người khoe ra những gì đẹp đẽ mình sở hữu, người Nhật lại có xu hướng bọc tuyệt tác của họ lại trong vẻ bề ngoài bình thường giản dị. Chuyện gì cũng có lý do.
Cảm hứng từ triết lý Umasari trong tuyệt tác "giao thoa" Sapporo Premium Beer

Ánh bạc cá tính mới trong vị tuyệt tác

Bia không đơn giản chỉ là thức uống. Khi đặt tay trên nắp, bạn không chỉ khui bia, bạn sắp mở ra một khoảnh khắc...
Ánh bạc cá tính mới trong vị tuyệt tác

Tại sao chúng ta thích mùi khói

Người Việt đã quá quen với mùi củi cháy, mùi than hồng trước khi chuyển sang bếp gas, bếp điện. Khói, lửa kiểu như thuật giả kim làm tăng thêm hương vị đậm đà của các loại thịt, làm mềm đi các kết cấu dai tự nhiên, gợi nhớ ký ức ẩm thực tuyệt vời…
Tại sao chúng ta thích mùi khói

Bia của nghệ thuật thủ công và sự chính xác

Nhiều người rời bỏ quê hương để học tập, lập nghiệp, khám phá thế giới... Nhưng ra đi để học cách nấu bia thì chắc chỉ có một người duy nhất.
Bia của nghệ thuật thủ công và sự chính xác