Đồng sáng tạo
2 months ago
Motsunabe - Hương vị lạ lẫm từ miền Nam Nhật Bản
Giống như chúng ta, người Nhật thích ăn nội tạng và họ đã mày mò chế biến chúng thành một món lẩu nổi tiếng được lan truyền khắp thế giới: Motsu! 2 months ago
Motsunabe - Hương vị lạ lẫm từ miền Nam Nhật Bản
Giống như chúng ta, người Nhật thích ăn nội tạng và họ đã mày mò chế biến chúng thành một món lẩu nổi tiếng được lan truyền khắp thế giới: Motsu!2 months ago
Sức hút của Yakitori và bia Sapporo
Những xiên gà nướng Yakitori là một món ăn “lai rai” phổ biến ở Nhật, thường được dùng kèm với bia. Không cần đến Nhật, bạn vẫn có thể đến nhà hàng Torimitsu để thưởng thức “combo” hấp dẫn này nhé!4 months ago
Thưởng thức sushi như thế kỷ 19
Chất lượng tuyệt hảo, một đêm hào hứng cởi mở, sushi không quan trọng tư thế đứng hay ngồi. Hãy cùng khám phá xem vào thế kỷ 19, người Nhật thưởng thức món truyền thống này như thế nào. Quan trọng hơn hết, giá cả ở đây dường như cũng được giữ nguyên như thế kỷ 19.5 months ago
Sapporo trong vị khói Bắc Âu
Bạn có thể chọn ngồi giữa khu vườn lãng mạn vây quanh bởi hàng cây miền trung du, hoặc bên trong ngôi nhà gỗ Na Uy ấm cúng. Sau đó tận hưởng cảm giác mời gọi của mùi hương nhè nhẹ len lỏi đến từ các thớ thịt thô ráp đậm đà, hay những lát cá dày ám khói…5 months ago
Cảm hứng từ triết lý Umasari trong tuyệt tác "giao thoa" Sapporo Premium Beer
Khắp nơi trên thế giới, mọi người khoe ra những gì đẹp đẽ mình sở hữu, người Nhật lại có xu hướng bọc tuyệt tác của họ lại trong vẻ bề ngoài bình thường giản dị. Chuyện gì cũng có lý do.6 months ago
Ánh bạc cá tính mới trong vị tuyệt tác
Bia không đơn giản chỉ là thức uống. Khi đặt tay trên nắp, bạn không chỉ khui bia, bạn sắp mở ra một khoảnh khắc...7 months ago
Tại sao chúng ta thích mùi khói
Người Việt đã quá quen với mùi củi cháy, mùi than hồng trước khi chuyển sang bếp gas, bếp điện. Khói, lửa kiểu như thuật giả kim làm tăng thêm hương vị đậm đà của các loại thịt, làm mềm đi các kết cấu dai tự nhiên, gợi nhớ ký ức ẩm thực tuyệt vời…7 months ago