Đồng sáng tạo

All hands on deck.

Đồng sáng tạo

2 months ago/Đồng sáng tạo

Sapporo trong vị khói Bắc Âu

Bạn có thể chọn ngồi giữa khu vườn lãng mạn vây quanh bởi hàng cây miền trung du, hoặc bên trong ngôi nhà gỗ Na Uy ấm cúng. Sau đó tận hưởng cảm giác mời gọi của mùi hương nhè nhẹ len lỏi đến từ các thớ thịt thô ráp đậm đà, hay những lát cá dày ám khói…

2 months ago/Đồng sáng tạo

Cảm hứng từ triết lý Umasari trong tuyệt tác "giao thoa" Sapporo Premium Beer

Khắp nơi trên thế giới, mọi người khoe ra những gì đẹp đẽ mình sở hữu, người Nhật lại có xu hướng bọc tuyệt tác của họ lại trong vẻ bề ngoài bình thường giản dị. Chuyện gì cũng có lý do.

3 months ago/Đồng sáng tạo

Ánh bạc cá tính mới trong vị tuyệt tác

Bia không đơn giản chỉ là thức uống. Khi đặt tay trên nắp, bạn không chỉ khui bia, bạn sắp mở ra một khoảnh khắc...

3 months ago/Đồng sáng tạo

Tại sao chúng ta thích mùi khói

Người Việt đã quá quen với mùi củi cháy, mùi than hồng trước khi chuyển sang bếp gas, bếp điện. Khói, lửa kiểu như thuật giả kim làm tăng thêm hương vị đậm đà của các loại thịt, làm mềm đi các kết cấu dai tự nhiên, gợi nhớ ký ức ẩm thực tuyệt vời…

4 months ago/Đồng sáng tạo

Bia của nghệ thuật thủ công và sự chính xác

Nhiều người rời bỏ quê hương để học tập, lập nghiệp, khám phá thế giới... Nhưng ra đi để học cách nấu bia thì chắc chỉ có một người duy nhất.